Cho thuê xe đầu kéo

Cho thuê xe đầu kéo hay còn gọi là thuê xe container dùng để chở hàng đi các tỉnh với đa dạng các loại thùng phù hợp cho từng loại hàng khác nhau. Chở được hàng dài trên 12m, tải trọng lên tới 30 tấn. Với thùng bạt có thể mở nóc ở trên để cẩu hàng, thùng kín có thể chở được hàng khô không bị ảnh hưởng của thời tiết. Xe đầu kéo còn chở được hàng quá khổ quá tải đi 63 tỉnh với giá kết hợp, giá ưu đãi nguyên chuyến cho khách hàng thân thiết.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE ĐẦU KÉO

BẢNG GIÁ HÀNG GHÉP ĐẦU KÉO

Tuyến Hàng Ghép Giá Hàng Nặng Giá Hàng Nhẹ
Tuyến Bắc Nam 1.400 đ/kg 350.000 đ/khối
Tuyến Miền Trung 800 đ/kg 280.000 đ/khối
Tuyến Tây Nguyên 600 đ/kg 250.000 đ/khối
Tuyến Miền Tây 400 đ/kg 200.000 đ/khối

BẢNG GIÁ NGUYÊN CHUYẾN

Xe Vận Chuyển Giá Nguyên Xe
Xe Bắc Nam 42.000.000 đ
Xe Miền Trung 24.000.000 đ
Xe Tây Nguyên 18.000.000 đ
Xe Miền Tây 12.000.000 đ

CHỨNG TỪ KHI THUÊ XE ĐẦU KÉO

BIÊN NHẬN HÀNG

Là tờ giấy thể hiện rõ thông tin hàng hóa khi khách hàng đến gửi. Trên đó có thể hiện số lượng, trọng lượng, nơi gửi, nơi nhận, khối lượng. Dựa vào thông tin trên phiếu tài xế sẽ giao đủ số lượng cho khách khi nhận hàng.

TỜ HÓA ĐƠN

Đối với khách hàng là công ty khi cần xuất hóa đơn cho từng chuyến, quý khách vui lòng gửi thông tin về mã số thuế công ty. Chúng tôi sẽ liên hệ và xuất theo yêu cầu, thuế VAT được tính theo quy định hiện hành của pháp luật.

HỢP ĐỒNG GIẤY

Là hợp đồng vận chuyển được bổ sung giấy tờ cho đơn hàng. Trong đó thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Trước khi chuyển hàng cần ký hợp đồng thì mới có hiệu lực khi xe di chuyển và trên đường xe đến giao hàng.

GIỚI THIỆU CHÀNH XE ĐẦU KÉO

✅ Số Lượng ⭐40 chiếc hoạt động liên tục các ngày trong tuần để phục vụ bà con.
✅ Tài Xế ⭐ Là người có kinh nghiệm, chịu khó làm việc, nói chuyện dễ thương.
✅ Loại Xe ⭐Từ Mui Bạt tháo kèo đến thùng kín không sợ nắng mưa khi chuyển.
✅ Kho Bãi ⭐ Được xây dựng chắc chắn, sạch đẽ, thoáng mát và rộng rãi.
✅ Ưu Đãi ⭐ Giảm giá cước cho khách hàng ký hợp đồng thuê dịch vụ container

GIAO NHẬN HÀNG CỦA XE ĐẦU KÉO

GIAO NHẬN HÀNG TẬN NƠI

Là hình thức giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu. Thường sử dụng cho những mặt hàng có số lượng lớn khi cho thuê xe container. Việc xe đi giao luôn sẽ tiết kiệm 1 phần chi phí vận chuyển. Với hàng nhỏ sẽ tốn ít phí tăng bo giao hàng.

GIAO NHẬN HÀNG TẠI BÃI

Là hình thức khách hàng tới bãi xe nhận hàng, thường sử dụng cho những mặt hàng ghép, hàng đi chung số lượng ít cho chi phí nhẹ. Việc khách hàng tới bãi xe nhận sẽ không tốn phí trung chuyển. Tuy nhiên sẽ tốn phần thời gian khi đi nhận hàng.

GIAO NHẬN HÀNG Ở QUỐC LỘ

Là hình thức giao nhận hàng quốc lộ, theo tuyến đường chính. Tài xế và khách hàng hẹn nhau giao hàng trên điểm trung chuyển phù hợp nhất và thuận tiện cho cả 2. Phương án này phù hợp với những địa điểm giao gần quốc lộ, không tốn phí trung chuyển.

LỊCH TRÌNH CHO THUÊ XE ĐẦU KÉO

GIỜ LÀM VIỆC

Nhận hàng tại bãi: 8h00 – 21h00, từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật làm tới 17h00: đối với những đơn hàng lớn hỗ trợ giao nhận ngoài giờ hành chính.

GIỜ XUẤT BẾN

Xuất bến buổi sáng: có 3 khung giờ xuất bến cố định là 10h00, 13h00 và 16h00. Xuất bến buổi tối: có 4 khung giờ cố định là 19h00, 21h00, 23h00, 2h00.

THỜI GIAN GIAO

Đối với tuyến Bắc – Nam thì thời gian di chuyển giao hàng tầm 3 – 4 ngày. Đối với những tuyến đường gần thời gian di chuyển giao hàng tầm 1 – 2 ngày.

KHUYẾN MÃI KHI CHO THUÊ XE ĐẦU KÉO

KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG LÂU DÀI

Với khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc lâu dài với công ty sẽ được hỗ trợ chính sách ưu tiên. Giảm 5% giá cước so với giá niêm yết trên hệ thống, hỗ trợ thu hồi giấy tờ có ký xác nhận với dịch vụ vận tải container. Đối chiếu công nợ, xuất hóa đơn chốt hàng theo cuối ngày mỗi tháng.

KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC LẦN ĐẦU.

Dựa trên tinh thần Win – Win, cả 2 bên đều có lợi vui vẻ khi làm việc cùng nhau. Chúng tôi hỗ trợ giảm giá 10% cho tất các đơn hàng đầu tiên khi quý khách làm việc lần đầu tại công. Ngoài chúng tôi còn hỗ trợ giao nhận tận nơi, miễn phí bốc xếp và lưu kho tại chành xe.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Khi khách hàng làm việc với hệ thống trong công ty sẽ tiếp nhận mã khách hàng, hàng tháng sẽ có chương trình ưu đãi riêng biệt để phục vụ bà con gần xa quan tâm. Mỗi tháng sẽ có chương trình giảm giá theo từng tuyến riêng biệt, khi có thông tin chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng.

PHÂN LOẠI XE CONTAINER ĐẦU KÉO

CONTAINER DẠNG THÙNG BẠT

Container thùng bạt rất thuận tiện cho những mặt hàng dài, hàng dùng xe cẩu để lên xuống. Thùng xe này có thể tháo bạt, tháo kèo trên nóc xe để đưa hàng lên hoặc xuống dễ dàng. Đặc biệt còn mở được bửng hông để xuống hàng.

CONTAINER DẠNG THÙNG KÍN

Container thùng kín là được lắp ráp 4 thành bao quanh toàn là tôn sắt kín xung quanh. Đối với thùng hàng này thì không sợ nắng mưa, hàng này phù hợp những những mặt hàng thùng, hàng pallet…đôi khi được thiết kế một cánh cửa bên hông để tiện lên xuống hàng.  

ĐẦU KÉO MOOC LÙN, MOOC SÀN

Là loại xe chuyên dùng để chở hàng quá khổ quá tải, những mặt hàng mà xe container không đi được. Đối với những mặt hàng này thường đi rất nguy hiểm nên chi phí khá cao, thường được sử dụng tại các công trình lớn như khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, đập thủy điện, điện gió…

HÀNG HÓA XE CONTAINER NỘI ĐỊA

HÀNG KHÔ, HÀNG NÓNG

Là những mặt hàng để được lâu, không sợ bị ảnh hưởng của thời gian cũng như nhiệt độ. Thời gian vận chuyển hàng linh động, có thể bốc xếp dễ dàng như: bột, nguyên liệu, máy móc, nội thất, vật liệu xây dựng, trang thiết bị, đồ gia dụng, hàng carton, hàng tiêu dùng…

HÀNG DẠNG CHẤT LỎNG

Là những mặt hàng dạng lỏng, dễ bị đổ, rơi trong quá trinh vận chuyển thường đựng trong can, tank, thùng thiết, thùng, nhựa, lon, thủy tinh. Một số mặt hàng cụ thể như: nước ngọt, bia, rượu, dung mô, hóa chất, nước giặt, nước tẩy rửa, nước rau sàn, xịt kính, nước hoa, sơn, phân cá…

HÀNG NÔNG SẢN, TRÁI CÂY

Những mặt hàng này thuộc dạng cần đi liền, có thể bảo quản trong nhiệt mát. Hàng trái cây dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển nên cần sự cẩn thận, đặc biệt là yêu cầu thời gian cao, để tránh làm hư hỏng hàng hóa. Chí phí vận chuyển các mặt hàng này tương đối thấp nên nhu cầu sử dụng rất cao.

HÀNG HẢI SẢN, ĐÔNG LẠNH

Thường được đóng trong thùng xốp hoặc dùng xe lạnh để vận chuyển. Đặc điểm những mặt hàng này là cần bảo quản ở nhiệt độ thấp, thời gian di chuyển nhanh chóng để tránh oi thiu sản phẩm. Đối với những động vật sống cần vận chuyển phải có giấy phép, kiểm dịch của cơ quan chức năng khi gửi.

MỘT SỐ MẶT HÀNG HAY CHUYỂN XE ĐẦU KÉO

VẬN CHUYỂN HÀNG MÁY MÓC

Máy bẻ đai, máy tiện, máy bắn cá, máy phát điện, máy cán tôn, máy pha sơn, máy trộn, máy xúc, máy ủi, máy bào, máy cày…

 

Vận chuyển hàng máy móc cần chú ý phần bao bọc, đặc biệt là những chi tiết dễ vỡ. Trong quá trình di chuyển hàng sẽ va đập là hư hỏng chi tiết nên cần bảo quản kỹ càng.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CHẤT

Sơn, bột, xi măng, phụ gia, dầu nhớt, xăng, acid, dung môi, bột giặt, nước tẩy, thuốc nhuộm, cồn công nghiệp, dầu gội, nước hoa…

 

Đặc biệt những mặt hàng hóa chất nguy hiểm thì cần có giấy phép vận chuyển. Ngoài ra còn yêu cầu kỹ thuật cao để tránh ảnh hưởng môi trường cũng như giao thông.

VẬN CHUYỂN SẮT THÉP, TÔN

Tôn cuộn, cột điện, sắt thép, lưới thép, nhôm dài, bulong, ốc vít, dầm, kết cấu thép, sắt phế liệu, kẽm, ống sắt, sắt công trình…

 

Là mặt hàng hay được sử dụng trong thi công, xây dựng, rắp ráp nhà xưởng, khung kèo thép. Hàng này đi rất an toàn, không sợ bị trày xướt, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

VẬN CHUYỂN NỘI THẤT, SOFA

Bàn ghế, sofa, ván sàn, gỗ, đèn trang trí, nệm, mây tre, gỗ pallet, đồ thủ công mỹ nghệ, khung cửa, gỗ nhập khẩu, cửa gỗ…

 

Những mặt hàng này thường nhiều chi tiết, khá cồng kềnh nên khi vận chuyển yêu cầu rất cao trong việc bao bọc hàng hóa. Để tránh hàng bị hư hỏng trong quá trình chuyển.

HÀNG DỌN NHÀ, VĂN PHÒNG

Hàng dọn nhà với nhiều loại khác nhau như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, xe máy, tủ quần áo, sofa, tivi, chén bát, máy tính, xong nồi…

 

Mặt hàng này thuộc dạng nhiều loại, với nhiều hàng khác nhau nên cần liệt kê chi tiết. Với những mặt hàng có nhiều loại thì cần nên đóng kiện lại thành thùng để tránh thất lạc.

VẬN CHUYỂN NỘI THẤT, SOFA

Bàn ghế, sofa, ván sàn, gỗ, đèn trang trí, nệm, mây tre, gỗ pallet, đồ thủ công mỹ nghệ, khung cửa, gỗ nhập khẩu, cửa gỗ…

 

Những mặt hàng này thường nhiều chi tiết, khá cồng kềnh nên khi vận chuyển yêu cầu rất cao trong việc bao bọc hàng hóa. Để tránh hàng bị hư hỏng trong quá trình chuyển.

VẬN CHUYỂN NHỰA, ỐNG NHỰA

Những mặt hàng nhựa khi thành phẩm thường là hàng nhẹ, cồng kềnh. Chiếm diện tích trong quá trình vận chuyển trên xe.

 

Hàng hóa được đóng gói trong bao kỹ càng để bảo vệ và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Hàng này thường đặt ở trên để tránh hư hỏng trong quá trình chuyển.

VẬN CHUYỂN HÀNG KIỆN

Những mặt hàng thường đóng thành từng kiện khi gửi đi và được tính giá dự theo kiện gọn hay cồng kềnh. Đa phần khó sắp xếp hàng lên xe.

 

Hàng này được tính theo kiện, vì nó có kích thước khá lớn mà còn nặng nữa. Chi phí vận chuyển hàng này tương tối cao hơn vì chiếm thể tích thùng xe nhiều hơn bình thường.

CHUYỂN HÀNG THÙNG

Một số mặt hàng đóng theo quy cách thùng có sẵn để bảo vệ hàng tránh bị hư hỏng, trầy xướt và xây dựng thương hiệu.

 

Những mặt hàng này thường đóng thùng, hạn chế tiếp xúc với nước và tránh va đập trong quá trình vận chuyển, làm hư hỏng hàng hóa bên trong dẫn đến hư hàng.

VẬN CHUYỂN VẢI

Một số mặt hàng đóng theo quy cách thùng có sẵn để bảo vệ hàng tránh bị hư hỏng, trầy xướt và xây dựng thương hiệu.

 

Những mặt hàng này thường đóng thùng, hạn chế tiếp xúc với nước và tránh va đập trong quá trình vận chuyển, làm hư hỏng hàng hóa bên trong dẫn đến hư hàng.

MỘT SỐ MẶT HÀNG CẤM VẬN CHUYỂN

Những mặt hàng như buôn lậu, nhập hàng trái phép, hàng không rõ xuất xứ nguồn gốc, những mặt hàng thuộc dạng dạng bị cấm lưu thông tại theo quy định hiện hành của pháp luật nhà nước Việt Nam. Đặc biệt là những mặt hàng nguy hiểm, có tính sát thương cao, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người dân thường.

QUY TRÌNH CHO THUÊ XE ĐẦU KÉO

BƯỚC 1: LIÊN HỆ TƯ VẤN CHUYỂN HÀNG

Gọi điện 0988.666.928/zalo để yêu cầu báo giá. thông tin loại hàng, số lượng, kích thước, trọng lượng, nơi nhận, nơi gửi hàng…

BƯỚC 2: BÁO GIÁ VẬN CHUYỆN

Dựa vào thông số đã được cung cấp báo giá vận chuyển thích hợp. Luôn đảm bảo giá cước vận chuyển nhanh rẻ nhất.

BƯỚC 3: PHƯƠNG ÁN VẬN CHUYỂN

Sau khi thống nhất giá với phương án vận chuyển, hàng sẽ được tập kết tại kho hay cho xe đi lấy với chi phí phù hợp.

BƯỚC 4: TẬP KẾT HÀNG HÓA

Đối với hàng số lượng nhiều, hàng bao xe thì tài xế liên hệ đi lấy trực tiếp tại kho khách hàng. Còn đối với hàng ghép thì sẽ tập kết tại bãi xe trung chuyển.

BƯỚC 5: TRUNG CHUYỂN GIAO HÀNG

Hàng được đưa lên xe đầu kéo, di chuyển theo lộ trình có sẵn. Hàng hóa được sắp xếp lên xe theo thứ tự trước sau sao cho tiện lấy hàng và giao hàng.

BƯỚC 6: THU CƯỚC VẬN CHUYỂN

Giao hàng tận tay khách hàng, kiểm tra hàng hóa ngay thời điểm giao. Ký nhận giấy tờ giao hàng và thu cước phí vận chuyển sau khi đã giao hàng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN CHO XE

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Khi khách hàng gửi tại bãi xe sẽ có bộ phận làm thủ tục và thanh toán tiền tại Quầy Thu Ngân có biên nhận đầy đủ về xe tải container. Với hàng hóa lấy tận nơi tại kho thì sau khi lên hàng sẽ thu tiền cước và biên nhận thể hiện rõ số tiền khi chuyển hàng.

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Đối với khách hàng chuyển khoản thì sau hàng tới kiểm tra hàng hóa kỹ và cho thanh toán cước vận chuyển qua Internet Banking. Khách hàng có ký hợp đồng lâu dài với công ty, sẽ được công nợ cuối tháng, chốt hóa đơn và kèm theo giấy tờ ký nhận.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI CHO THUÊ XE ĐẦU KÉO

Giá rẻ và ổn định nhất thị trường vận chuyển.

Yên tâm về tiến độ với thời gian khi gửi hàng.

Miễn phí bốc xếp với lưu kho công ty Trọng Tấn.

Độ ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình với chuyên môn cao.

Theo dõi lộ trình xe, cập nhập thông tin thường xuyên.

Cam kết bồi thường 100% nếu lỗi do công ty gây ra.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHO THUÊ XE ĐẦU KÉO?

Thời gian làm việc của chành xe?

Thời gian nhận hàng: 8h00 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật là tới 17h.

Có hỗ trợ giao hàng tận nơi Không?

Chúng tôi xây dựng hệ thống xe nhỏ tăng bo giao hàng trong thành phố, các đường nhỏ hẹp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chành xe có bốc xếp và thiết bị nâng hàng không?

Tại chành xe có đội ngũ bốc dỡ hàng chuyên nghiệp, được sự hỗ trợ từ trang thiết bị nâng hạ đầy đủ?

Ngọc Ninh đã hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải và xe Container, chúng tôi đã tìm ra được giải pháp giao hàng được đến 63 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.

QUỲNH NGUYỄN

0988.222.916

tHU HẰNG

0988.666.928

VẬN TẢI NGỌC NINH

 • Thôn Trương Xá , Xã Toàn Thắng , Huyện Kim Động , Tỉnh Hưng Yên
 • MST : 0900678542
 • Số điện thoại : 0988.222.916 | 0988.666.928
 • TK : 030031011236 SACOMBANK PGD KHOÁI CHÂU CN HƯNG YÊN
 • ĐẠI DIỆN : HOÀNG THIÊN CƠ : GIÁM ĐỐC
 • Mail : vantaingocninh268@gmail.com

QUY ĐỊNH CHUNG

 • Quy Định Đền Bù
 • Quy Định Vận Chuyển
 • Quy Định Thanh Toán
 • Chính Sách Bảo Mật
 • Câu Hỏi Thường Gặp

DỊCH VỤ CHÍNH

 • Vận Chuyển Bắc Nam
 • Xe Tải Chở Hàng
 • Vận Chuyển Container
 • Chuyển Kho Xưởng
 • Chuyển Nhà Trọn Gói

LIÊN HỆ

 • Hỗ trợ 01: 0988222916
 • Hỗ trợ 02: 0988666928
 • Hỗ trợ 03: 0865363112